Trang chủ » Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Chính Quy

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Chính Quy

| bởi: Phòng Tuyển Sinh

Nhà trường Thông báo tuyển sinh Trung cấp – Cao Đẳng. Học sinh được cấp bằng Trung cấp – Cao Đẳng chính quy tại trường. Chương trình đào tạo linh động, sát thực tế với giáo trình nâng cao đảm bảo cho học viên có tay nghề sau khi học tại trường.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Theo Chương trình Đào tạo Chuyên ngành Kế Toán

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về việc nâng cao nguồn nhân lực trong nước, Nhà trường thông báo tuyển Trung cấp – Cao Đẳng chính quy các chuyên ngành sau. Để biết thêm chi tiết về chương trình hãy gọi đến Hotline: 0973.523.546

CÁC NGÀNH TUYỂN SINH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

1. Kỹ thuật chế biến Món ăn

2. Quản trị Khách sạn

3. Tiếng Nhật

4. Tiếng Anh

5. Tiếng Hàn Quốc

6. Marketing

7. Thương mại điện tử

8. Kế toán Doanh nghiệp

9. Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ

10. Công nghệ Thông tin (Ứng Dụng phần mềm)

11. Lắp đặt thiết bị cơ khí

12. Trồng cây ăn quả

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

+ Đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng.

+ Đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) và muốn chuyển đổi sang ngành khác.

+ Đang là Sinh Viên (TC, CĐ, ĐH năm thứ 2 trở lên) và muốn có thêm một loại văn bằng.

Tất cả những trường hợp trên đều có thể tham gia đăng ký học Liên thông Cao Đẳng tại Trường.

– Trường có đầy đủ các hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng và Cao đẳng cho các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu học tập phù hợp.

– Thời gian đào tạo từ 10 tháng đến 25 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng và văn bằng đầu vào

– Thời gian đào tạo linh động phù hợp với mọi đối tượng và cả những bạn có nhu cầu vừa học vừa làm.

– Trường liên kết với nhiều doanh nghiệp trong địa bàn mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có nhu cầu sau khi Tốt nghiệp và ngay cả trong thời gian đang học tập tại trường. Đây là một ưu điểm rất lớn cho những bạn mong muốn tìm được công việc phù hợp trong thời gian học tập tại trường.

– Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình theo sát với thực tế, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có đầy đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng phục vụ cho công việc.

Điện thoại: 0973.523.546 – 0969.921.828
Nhắn tin Zalo: 0973.523.546 (Cô Hằng)
Website: www.hoccaodangketoan.edu.vn
Fanpage: Facebook.com/HoTroDangKyHoc